intTypePromotion=3

Cá chim sốt xì dầu nóng hổi

Chia sẻ: Nguyen Thai Ha | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
41
lượt xem
5
download

Cá chim sốt xì dầu nóng hổi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 25 phút Thịt cá chim trắng ngon, chứa nhiều nước, protein, lipit...rất giàu chất bổ dưỡng. Món cá chim xốt xì dầu này sẽ làm cho bữa ăn cuối tuần của gia đình bạn thêm phong phú và cung cấp nhiều dinh dưỡng. Nguyên liệu:  Cá chim trắng 500g  Hành khô 5 nhánh  Cà chua bổ làm tư 1 quả ớt đỏ xắt nhỏ 2 quả  Xì dầu 5 thìa cà phê  Đường 1 thìa cà phê  Nước chanh 2 thìa cà phê ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá chim sốt xì dầu nóng hổi

  1. Cá chim sốt xì dầu nóng hổi Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 25 phút Thịt cá chim trắng ngon, chứa nhiều nước, protein, lipit...rất giàu chất bổ dưỡng. Món cá chim xốt xì dầu này sẽ làm cho bữa ăn cuối tuần của gia đình bạn thêm phong phú và cung cấp nhiều dinh dưỡng. Nguyên liệu:  Cá chim trắng 500g  Hành khô 5 nhánh  Cà chua bổ làm tư 1 quả ớt đỏ xắt nhỏ 2 quả  Xì dầu 5 thìa cà phê  Đường 1 thìa cà phê  Nước chanh 2 thìa cà phê  Nước 1/4 cốc  Dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Vặn lửa lớn, đun sôi dầu ăn, chiên cá trong khoảng 10 phút cho tới khi cá chuyển thành màu nâu vàng, vớt ra.
  2. Vặn nhỏ lửa, phi thơm hành. 2 Cho cà chua và ớt, đảo khoảng 30 giây. Thêm xì dầu, đường, nước cốt chanh và nước, đảo đều, để sôi khoảng 3 phút. 3 Cho cá vào trong nước xốt, đun nhỏ lửa trong khoảng một phút để nước xốt ngấm vào cá. Múc ra đĩa, ăn nóng.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản