intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cá cơm khô chấy tỏi

Chia sẻ: Nguyen Emily | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

97
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sau đây là công thức để nấu món Cá cơm khô chấy tỏi Nguyên liệu: -250g cá cơm khô, - 5 tép tỏi. - Gia vị: Hạt nêm, đường, tiêu, nước mắm, dầu ăn. Thực hiện : - Cá cơm ngâm với nước ấm cho mềm, rửa sạch để thật ráo nước.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá cơm khô chấy tỏi

  1. Cá cơm khô chấy tỏi
  2. Nguyên liệu: -250g cá cơm khô, - 5 tép tỏi. - Gia vị: Hạt nêm, đường, tiêu, nước mắm, dầu ăn. Thực hiện :
  3. - Cá cơm ngâm với nước ấm cho mềm, rửa sạch để thật ráo nước. Lưu ý: Nếu không có thời gian để ráo nước, bạn dùng khăn sạch (khăn giấy) thấm khô để khi rán, cá giòn đều. - Tỏi bóc vỏ băm nhuyễn. - Bắc chảo lên bếp, đun nóng 2 muỗng súp dầu ăn, cho tỏi băm vào phi thơm. - Tiếp đến, cho khô cá cơm vào đảo nhanh tay. Nêm 1/2
  4. muỗng súp nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng cà phê đường. - Khi cá thấm gia vị, khô săn cứng và ráo, tắt bếp, rắc thêm 1/3 muỗng cà phê cà phê tiêu. Cho cá chấy tỏi ra đĩa, dùng với cơm trắng. ( Nếu thích cay , bạn để thêm chút ớt bằm, hay tương ớt cho có màu vị thơm của ớt, và tỏi )
  5. Mách bạn: Khi mua, nên chọn khô cá cơm trắng để không bị đắng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2