Cá ngừ cuộn rong biển
88
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Khó Chuẩn bị: 25 phút Chế biến: 60 phút Những món Âu tinh tế không thể thiếu chút rượu vang khi tẩm ướp hoặc nêm nếm. Chọn vang trắng hay vang đỏ, ướp lúc nào, nêm lúc nào là cả một nghệ thuật, sao cho món ăn khi được thưởng thức phải thật sự “đánh thức vị giác”. Nguyên liệu: 400g phi lê cá ngừ 200g tôm sú 200g rong biển . 1 xấp bánh tráng, 1 quả trứng gà, 10g gừng mài, 200g ớt chuông đỏ, 100g hành tây, 100g kem lạt, 50g bơ, 2 thìa...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD