intTypePromotion=1
ADSENSE

Cà phê - gam màu quyế n rũ cho mùa đông

Chia sẻ: Cindy Cindy | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:29

47
lượt xem
1
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu như thời trang mùa hè, tông màu nude được nhiều cô gái để mắt, thì với tông màu cà phê nó còn tạo nét đặc biệt mà bất kỳ ai khi nhìn vào cũng đều bị chinh phục bởi vẻ sang trọng và ấm áp trong mùa đông lạnh giá. Với chủ đề khám phá gam màu mới thu đông năm nay.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cà phê - gam màu quyế n rũ cho mùa đông

  1. Cà phê - gam màu quyế n rũ cho mùa đông Nếu như thời trang mùa hè, tông màu nude được nhiều cô gái để mắt, thì với tông màu cà phê nó còn tạo nét đặc biệt mà bất kỳ ai khi nhìn vào cũng đều bị chinh phục bởi vẻ sang trọng và ấm áp trong mùa đông lạnh giá. Với chủ đề khám phá gam màu mới thu đông năm nay, mời bạn hãy cũng chiêm ngưỡng những phong cách thời trang sành điệu từ gam màu cà phê - một tông màu được rất nhiều phái đẹp ưa thích, cả khi lựa chọn phong cách trang điểm. Hẳn bạn gái nào cũng đã có những trang phục tối màu trong mùa đông như đen, ghi, xám... thì việc làm mới thêm cho vẻ ngoài của mình bằng tông màu cà phê cũng sẽ khiến bạn rất ấn tượng và tôn nét đẹp sang trọng và vô cùng quý phái. Ngay bây giờ bạn hãy lên ý tưởng cho mình từ những cách kết hợp dưới đây nhé!
  2. Cà phê là tông màu rất dễ để kết hợp. Bạn có thể lựa chọn đi kem những gam màu như đỏ, xanh, đen và vàng đều rất hài hòa.
  3. Nét chấm phá rất ngẫu hứng đôi khi được sáng tạo từ chiếc túi, chiếc khăn hay dây lưng đều giúp bạn dễ dàng ghi điểm.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2