intTypePromotion=1
ADSENSE

Các công cụ trực tuyến quản lý kinh doanh hiệu quả!

Chia sẻ: Linh Ha | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

131
lượt xem
11
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngày qua ngày, công việc kinh doanh ngày càng đòi hỏi các yêu cầu cao hơn mà sự trợ giúp của các công cụ tin học là không thể thiếu. Tuy vậy nếu bạn là người kinh doanh mới và doanh nghiệp của bạn là loại vừa và nhỏ, chi phí bản quyền của các phần mềm hổ trợ có thể làm cạn ngân sách của bạn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các công cụ trực tuyến quản lý kinh doanh hiệu quả!

  1. Các công cụ trực tuyến quản lý kinh doanh hiệu quả! Ngày qua ngày, công việc kinh doanh ngày càng đòi hỏi các yêu cầu cao hơn mà sự trợ giúp của các công cụ tin học là không thể thiếu. Tuy vậy nếu bạn là người kinh doanh mới và doanh nghiệp của bạn là loại vừa và nhỏ, chi phí bản quyền của các phần mềm hổ trợ có thể làm cạn ngân sách của bạn. Lúc này hãy để các công cụ trực tuyến giúp đỡ bạn! Smartsheet ( http://www.smartsheet.com/ ) Smartsheet là một ứng dụng trực tuyến thực sự cần thiết cho các doanh nhân, nó cung cấp một phạm vi rộng lớn các tùy chọn công cụ. Với Smartsheet bạn có thể theo dõi và quản lý toàn bộ việc kinh doanh của công ty theo kế hoạch cũng như thiết lập lịch trình phát triển trong tương lai. Bạn cũng có thể upload các file tài liệu office lên dịch vụ, tạo cuộc thảo luận trực tuyến, hổ trợ bạn chia sẽ trực tuyến với khách hàng, đồng nghiệp, đối tác cũng như các nhà cung cấp… với smartsheet bạn cũng dễ dàng thiết lập các nhắc nhỡ công việc, tạo bộ lọc ưu tiên giải quyết công việc, cũng như rất nhiều công cụ tích hợp giúp bạn tối ưu hóa việc kinh doanh mà nhiều phần mềm offline chư chắc theo kịp.
  2. Freckle ( http://letsfreckle.com/ ) Freckle là một công trình được thiết kế bởi một nhóm gồm những người thiết kế đồ họa, các nhà lập trình web và các đội làm việc tự do. Freckle là một công cụ quản lý thời gian cực tốt, nó tạo điều kiện cho người dùng theo dõi công việc mà họ hoặc nhóm của họ đã làm trong bao lâu, từng công đoạn của công việc được họ thực hiện khi nào, mất bao nhiêu thời gian?...Thống kê đầy đủ giúp họ dễ dàng nhận ra khuyết điểm và có liệu pháp khắc phục cho lần sau hiệu quả hơn.
  3. Zoho ( http://www.zoho.com/ ) Công cụ nổi tiếng này có thể coi là hoàn hảo nhất cho giới văn phòng, Zoho cung cấp một tùy chọn ứng dụng trực tuyến vô cùng rộng lớn với hơn 20 ứng dụng khác nhau bao gồm các nhóm : teamwork ( làm việc theo nhóm), business ( hổ trợ kinh doanh)và Productivity ( ứng dụng giúp tăng năng suất công việc). Zoho đã giúp Doanh nghiệp bạn tiết kiệm khoảng ngân sách khá lớn cho nhiều phần mềm bản quyền hổ trợ kinh doanh. Điều tối thiểu bạn cần là một máy tính và kết nối internet – thế là xong!. tuy nhiên chính đây cũng là một yêu điểm của zoho, doanh nghiệp liệu c1 an tầm khi toàn bộ dữ liệu kinh doanh của họ năm trên server của zoho? những vấn đề về bảo mật, đường truyền và mức độ ổn định của máy chủ sẽ tạo nên sự băn khoăn của phía khách hàng và cả doanh nghiệp.
  4. Bidsketch (http://www.bidsketch.com/ ) Bidsketch là ứng dụng web khá hữu ich cho giới kinh doanh, với ứng dụng trực tuyến này bạn có thể tạo, theo dõi, tùy chỉnh và xuất bản ra các bản đề xuất kinh doanh với giao diện chuyên nghiệp. Bạn có thể trình bày đề xuất của mình theo nhiều cách khác nhau miễn là đảm bảo cho khách hàng có được điều mà họ muốn. Bạn có thể xuất ra file PDF hay chia sẽ trực tuyến đề xuât của doanh nghiệp bạn. Chính khách hàng sẽ là người cho bạn ý kiến và đề xuất của họ thông qua các comment một cách độc lập và bí mật.
  5. PHAPMONG
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2