Các loại rau tốt cho sản phụ ở cữ
101
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Sản phụ cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề dinh dưỡng trong giai đoạn ở cữ nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và em bé. 1. Ngó sen Ngó sen là loại thực phẩm có công dụng thanh nhiệt, mát huyết, nhuận tràng. Ăn nhiều ngó sen có thể giúp sản phụ tiêu ứ máu, chống suy nhược cơ thể, tăng sự thèm ăn, thúc đẩy tiêu hóa , tăng tiết sữa. 2. Rong biển Sản phụ ăn nhiều rong biển có thể chống mệt mỏi, tăng tiết sữa Trong rong biển chứa nhiều iốt và...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD