intTypePromotion=1
ADSENSE

Các lý do không nên mua máy tính cài Windows 8?

Chia sẻ: Bùi Anh Tuấn | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

58
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.Tạp chí tiêu dùng phổ biến Consumer Reports đã có bài viết liệt kê ra loạt lý do để mọi người không nên mua một chiếc máy tính mới có cài Windows 8 của Microsoft trong giai đoạn hiện nay. Với quan điểm được Consumer Reports đưa ra, người tiêu dùng nên vui vẻ chấp nhận chiếc máy tính Windows 7 đã cũ của họ, bởi lúc này Windows 8 còn đang tồn tại những lỗi nghiêm trọng, cũng như có thể khiến cho người sử dụng cảm thấy khó chịu với loạt thay đổi mới....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các lý do không nên mua máy tính cài Windows 8?

  1. Các lý do không nên mua máy tính cài Windows 8?
  2. Tạp chí tiêu dùng phổ biến Consumer Reports đã có bài viết liệt kê ra loạt lý do để mọi người không nên mua một chiếc máy tính mới có cài Windows 8 của Microsoft trong giai đoạn hiện nay. Với quan điểm được Consumer Reports đưa ra, người tiêu dùng nên vui vẻ chấp nhận chiếc máy tính Windows 7 đã cũ của họ, bởi lúc này Windows 8 còn đang tồn tại những lỗi nghiêm trọng, cũng như có thể khiến cho người sử dụng cảm thấy khó chịu với loạt thay đổi mới.
  3. Theo tạp chí tiêu dùng nói trên, Windows 7 vẫn là một hệ điều hành máy tính chất lượng, cập nhật, và Windows 8 chỉ xứng đáng sử dụng khi người dùng chịu chi tiền mua PC mới có trang bị màn hình cảm ứng.
  4. Và việc thiếu đi nút Start truyền thống trên Windows 8 có thể khiến không ít người dùng “phát điên.” Ngoài ra, Consumer Reports còn cho rằng hệ điều hành PC mới của Microsoft vẫn không hoạt động trơn tru như những gì mọi người kỳ vọng.
  5. Trước đó, Windows 8 cũng đã phải nhận sự chỉ trích từ hàng loạt chuyên gia khác nhau, trong đó có một vị giáo sư từ trường MIT đã dành cho nền tảng này không ít những đánh giá tiêu cực.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2