Các món gà –phần 21
128
lượt xem 19
download
lượt xem 19
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đây là cách chế biến món Gà Nướng Rau Thơm với Nguyên liệu (làm 6 phần ăn) 1/2 tách vụn bánh mì khô. 1 1/2 muỗng cà phê rau thơm khô. 1/4 tách rau cần tươi, cắt nhỏ. 3 muỗng canh bơ tan. 3/4 muỗng cà phê muối. 1 miếng ức gà tây không da, không xương khoảng 900g. 1/4 muỗng cà phê tiêu đen xay. 1 muỗng canh mù tạc.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD