Các món gà –phần 24
90
lượt xem 17
download
lượt xem 17
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đây là cách chế biến món Gà Hầm với Nguyên liệu (làm 4 phần) 8 miếng ức gà cắt thành khối 2cm. 75ml dầu ăn. 250g hành tươi, lột vỏ, băm nhỏ. 15g bột tỏi, lọc lấy nước. 10g bột gừng, lọc lấy nước. 2g bột nghệ. 15g bột rau mùi, hun nóng, xay. 3g bột ớt đỏ. 0,75g bột nhục đậu khấu xanh. 0,75g bột nhục đậu khấu đen. 0,75g bột ngũ vị hương. 0,75g bột quế. 0,75g bột lá nguyệt quế. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD