intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm : Phần riêng dưới tác động của nhiệt p10

Chia sẻ: Asfj Asfhjk | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:35

90
lượt xem
32
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quá trình lên men biađược thực hiệnở một phạm vi nhiệtđộ nhấtđịnh khoảng 6÷8oC. Quá trình lên men là giaiđoạn quyếtđịnhđể chuyển hoá dịchđường houblon hoá thành bia dưới tácđộng của nấm men thông qua hoạtđộng sống của chúng. Trong quá trình lên men dung dịch toả ra một lượng nhiệt lớn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm : Phần riêng dưới tác động của nhiệt p10

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2