Cách ăn ngao an toàn
52
lượt xem 1
download
lượt xem 1
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ngao là một thực phẩm giàu dinh dưỡng, tuy nhiên khi chế biến cần lưu ý cách nấu sao chín vì nếu không có thể gây ngộ độc. Trong thịt ngao có đầy đủ các chất protit, gluxit, lipit, nhiều vitamin và những chất khoáng cần thiết cho cơ thể. Từ thịt ngao, nhân dân ta chế biến được nhiều món ăn ngon và bổ, phổ biến hơn cả là các món ngao nướng, ngao hấp, ngao nấu cháo. Ngao nướng: Không đảm bảo an toàn vệ sinh Muốn ăn ngao nướng, người ta thường chọn những con to, nướng được con nào...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD