intTypePromotion=1
ADSENSE

Cách biến các chiếc áo phông thùng thình thành váy ôm đầy quyến rũ

Chia sẻ: Pullpull Pullpull | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

105
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những kiểu váy ôm gợi cảm bao giờ cũng làm tôn vẻ đẹp của chị em mình hơn. Chị em cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Áo phông cũ (tốt nhất là của chàng) - Hạt gỗ màu - Kim, chỉ/ Máy khâu - Kéo, thước dây, phấn may Bước 1: - Với phần họa tiết của áo được in nổi chính giữa thế này, chị em cắt hai bên thân đi sao vừa vẫn giữ nguyên được khối họa tiết chính đó.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách biến các chiếc áo phông thùng thình thành váy ôm đầy quyến rũ

  1. Cách biến chiếc áo phông thùng thình thành váy ôm đầy quyến rũ Những kiểu váy ôm gợi cảm bao giờ cũng làm tôn vẻ đẹp của chị em mình hơn. Chị em cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Áo phông cũ (tốt nhất là của chàng) - Hạt gỗ màu - Kim, chỉ/ Máy khâu - Kéo, thước dây, phấn may
  2. Bước 1: - Với phần họa tiết của áo được in nổi chính giữa thế này, chị em cắt hai bên thân đi sao vừa vẫn giữ nguyên được khối họa tiết chính đó. Chút mẹo nhỏ là chị em nên lấy mẫu từ một chiếc váy có sẵn, việc cắt sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đó.
  3. Bước 2: - Từ đỉnh vai xuống nách là 17cm. Chị em để chừa lại đúng 17cm đó không may, còn lại may cả 2 bên đường thân váy. Bước 3: - Cắt rời viền cổ ra và tạo dáng cho cổ váy theo ý thích của mỗi chị em.
  4. Bước 4: - Với phần nách, chị em cũng khoét hơi sâu vào trong khoảng 3cm cho lượn vòng cung đều. Bước 5: - Dùng vải vụn để làm thành dây buộc vai áo rồi buộc vào cả 2 bên vai.
  5. Bước 6: - Xâu các hạt gỗ màu vào từng sợi dây áo nhỏ sao cho màu sắc rực rỡ nhưng vẫn hài hòa với màu váy. Dây áo rủ xuống tạo vẻ quyến rũ cho chiếc váy. Nhưng cũng không kém phần cổ điển của những hạt gỗ màu tượng trưng của phong cách bohemian.
  6. Có thể chuyển sang kiểu áo cánh dơi thay vì sát nách
  7. ... hay thân suông nghịch ngợm thay vì dáng ôm. Tất cả đều được phù phép một cách dễ dàng dưới bàn tay ma thuật của chị em mình thôi nhỉ?
  8. Chúc chị em thành công!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2