intTypePromotion=1

Cách dễ dàng giúp bạn may ví da thanh lịch

Chia sẻ: Beo Beomap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
166
lượt xem
25
download

Cách dễ dàng giúp bạn may ví da thanh lịch

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách dễ dàng giúp bạn may ví da thanh lịch Với cách này bạn có thể thỏa sức tạo hoa văn cho bề mặt ví chỉ bằng đường may đơn giản! .Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Vải giả da - Kéo cắt hoặc dao trổ - Thước, bút vẽ (nếu cần) Bước 1: Cắt vải giả da thành hình chữ nhật to gấp đôi kích cỡ chiếc ví mà bạn muốn làm. Bạn nên tùy theo những gì mình hay lưu trong ví (như tiền, thẻ, ảnh,...) để vẽ kích thước phù hợp. Cắt thêm hai miếng hình...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách dễ dàng giúp bạn may ví da thanh lịch

  1. Cách dễ dàng giúp bạn may ví da thanh lịch Với cách này bạn có thể thỏa sức tạo hoa văn cho bề mặt ví chỉ bằng đường may đơn giản!
  2. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Vải giả da - Kéo cắt hoặc dao trổ - Thước, bút vẽ (nếu cần) Bước 1: Cắt vải giả da thành hình chữ nhật to gấp đôi kích cỡ chiếc ví mà bạn muốn làm. Bạn nên tùy theo những gì mình hay lưu trong ví (như tiền, thẻ, ảnh,...) để vẽ kích thước phù hợp. Cắt thêm hai miếng hình chữ nhật bằng nhau, chiều dài của hình chữ nhật nhỏ bằng chiều rộng của hình chữ nhật to, còn
  3. chiều rộng của hình chữ nhật nhỏ to hơn bề rộng thẻ hay tiền (mà bạn thường cất trong ví) chừng 1cm. Bước 2: Trên miếng vải giả da hình chữ nhật to, bạn may những đường hoa văn trang trí cho bề ngoài ví, chỉ cần may vào một nửa hình chữ nhật cho đỡ rườm rà chi tiết. Đường may kết thúc ở mép ngoài vải bạn để chỉ dài ra rồi buộc thắt nút hai sợi chỉ vào nhau để nó không bị bung đường may họa tiết. Sau đó cắt bỏ chỉ thừa. Bạn có thể vẽ lên mặt sau của vải để may theo, hoặc chọn sẵn các chức năng đường may kiểu của máy khâu đa năng.
  4. Bước 3: Ráp hai mặt trái của hai miếng hình chữ nhật nhỏ vào miếng hình chữ nhật to, trùng khít các mép ở hai đầu ví. May ráp chúng bằng một đường may liền mạch vòng xung quanh sát mép ví. Vậy là bạn đã tạo được hai ngăn ví nhỏ xinh rồi. Kiểu ví giả da không cần vắt sổ biên may, để suông vải trông tự nhiên.
  5. Bước 4: Bạn hãy thỏa sức sáng tạo trong cách phối màu vải, phối màu chỉ và tạo hoa văn cho bề mặt ví. Gập đôi ví lại và miết lấy nếp giữa ví, có thể may một đường sát mép nếp gật để được chết nếp như một quyển sách nhỏ, hoặc bạn để suông tự nhiên cũng rất đẹp. Quá dễ dàng để bạn tự may cho mình những chiếc ví thanh lịch với chất liệu sang trọng này phải không nào. Thú vị là bạn có thể thỏa sức tạo hoa văn cho bề mặt ví chỉ bằng đường may đơn giản.
  6. Chúc bạn thành công nhé!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2