intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cách làm bánh dứa tươi thơm ngây ngất

Chia sẻ: Coi Becoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

145
lượt xem
12
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách làm bánh dứa tươi thơm ngây ngất Bánh dứa úp ngược ngon ngất ngây Nguyên liệu cần có: - 100g bơ - 85g bột mỳ - 65g đường kính - 85g trứng .- 100g sữa tươi không đường - 1/4 thìa muối - 1/2 muỗng cà phê bột nở - 1/2 muỗng cà phê vani - 10g đường mật, 25g đường nâu - 1 chén dứa tươi Cùng làm nhé: Bước 1: Cho đường nâu và đường mật vào nồi, đun chảy với 1 thìa nước. Sau đó mình rót vào khay đựng bánh....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm bánh dứa tươi thơm ngây ngất

  1. Cách làm bánh dứa tươi thơm ngây ngất Bánh dứa úp ngược ngon ngất ngây Nguyên liệu cần có: - 100g bơ - 85g bột mỳ - 65g đường kính - 85g trứng
  2. - 100g sữa tươi không đường - 1/4 thìa muối - 1/2 muỗng cà phê bột nở - 1/2 muỗng cà phê vani - 10g đường mật, 25g đường nâu - 1 chén dứa tươi Cùng làm nhé: Bước 1: Cho đường nâu và đường mật vào nồi, đun chảy với 1 thìa nước. Sau đó mình rót vào khay đựng bánh. Bước 2: Dứa tươi mua về, sau khi bỏ vỏ, mắt, mình thái miếng nhỏ và mỏng rồi xếp từng lát vào khay bánh.
  3. Bước 3: Cho bơ, đường kính và muối vào bát, dùng máy đánh kem đánh tan bơ. Sau đó mới cho trứng vào đánh bông lên. Tiếp theo, cho sữa tươi, vani vào trộn cùng bột nở, sau đó lọc bột mỳ qua một cái giá lọc rồi cũng cho vào trộn cùng luôn. Bước 4: Cuối cùng đổ vào khay, dùng thìa trát phẳng rùi đem đi nướng ở 180 độ C trong vòng 20 phút.
  4. Sau ki bánh chín, chúng mình mới úp ngược lại, cho phần dứa lên trên như thế này. Phần đường mật hòa với dứa tươi, nhìn thơm ngon kinh khủng khiếp. :X
  5. Xắn lấy một miếng thưởng thức ngay thôi các bạn ơi, ngon lắm lắm. ^^
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2