Cách làm kem trang trí bánh ngọt
415
lượt xem 52
download
lượt xem 52
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Làm bánh ngọt tại nhà giờ đây không còn là điều xa lạ đối với những người nội trợ. Tuy nhiên, trong quá trình làm kem trang trí bánh, một số chị em không thể tạo hình những chiếc lá hay vòng sôcôla đắng mỏng, khi mang từ tủ lạnh ra sẽ bị chảy hết. Vậy phải làm sao? Thực ra, bánh kem làm rất khó giữ được kem không chảy, nếu không bảo quả trong điều kiện lạnh. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục phần nào nhược điểm đó theo cách sau. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD