Những ý tưởng hay ho trang trí bữa tiệc Halloween

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
34
lượt xem
1
download

Những ý tưởng hay ho trang trí bữa tiệc Halloween

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những ý tưởng hay ho trang trí bữa tiệc Halloween Mùa Halloween cũng là mùa để chúng mình tha hồ sáng tạo đấy! Với gam màu nâu và trắng, bữa tiệc ngọt này làm người tham dự có một cảm giác sang trọng nhưng cũng không kém phần tinh nghịch và đầy sáng tạo. .Biến hóa cupcake thành cú con xinh xắn đáng yêu chỉ với kẹo M&M's và bánh Oreo nhé! Click vào đây để xem chi tiết cách làm cupcake con cú. ..Một cách sáng tạo món bánh doughnut thành chổi bay phù thủy ngon ơi là ngon. Click vào đây để...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những ý tưởng hay ho trang trí bữa tiệc Halloween

  1. Những ý tưởng hay ho trang trí bữa tiệc Halloween Mùa Halloween cũng là mùa để chúng mình tha hồ sáng tạo đấy! Với gam màu nâu và trắng, bữa tiệc ngọt này làm người tham dự có một cảm giác sang trọng nhưng cũng không kém phần tinh nghịch và đầy sáng tạo.
  2. Biến hóa cupcake thành cú con xinh xắn đáng yêu chỉ với kẹo M&M's và bánh Oreo nhé! Click vào đây để xem chi tiết cách làm cupcake con cú.
  3. Một cách sáng tạo món bánh doughnut thành chổi bay phù thủy ngon ơi là ngon. Click vào đây để xem cách làm chổi tí hon.
  4. Bánh xác ướp nè.... Các bạn click vào đây để xem thêm cách làm một kiểu bánh xác ướp khác nha! Thêm cả cookies hình ngón tay nữa. Cách làm có ở link này nghen.
  5. Gam màu cam-vàng-trắng lên ngôi trong những bữa tiệc Halloween. Những gam màu này giúp bữa tiệc bừng lên không khí Halloween ngay tức thì đấy!
  6. Kết hợp cookies và ốc quế ăn kem thành những chiếc bánh có hình dáng như mũ phù thủy nhé!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản