intTypePromotion=1
ADSENSE

Cách phối màu lạ mà đẹp cho nhà bạn

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

74
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn nghĩ không thể kết hợp màu hồng với màu đỏ, màu tía với màu cam?. Thực ra, có nhiều cách phối màu tuy "trái khoáy" nhưng lại cực kỳ hiệu quả, thể hiện cá tính của chủ nhà. Sự tương phản mạnh giữa vàng và đen Sự kết hợp giữa màu vàng, màu đen và nâu sẫm tạo ra một sự tương phản mạnh mẽ, mang lại cho phòng khách một vẻ đẹp cổ điển, sang trọng và bí ẩn. Màu hồng và màu cam Phòng ngủ màu hồng phối hợp với những sắc hồng đậm nhạt khác nhau, điểm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách phối màu lạ mà đẹp cho nhà bạn

  1. Cách phối màu lạ mà đẹp cho nhà bạn Bạn nghĩ không thể kết hợp màu hồng với màu đỏ, màu tía với màu cam?. Thực ra, có nhiều cách phối màu tuy "trái khoáy" nhưng lại cực kỳ hiệu quả, thể hiện cá tính của chủ nhà. Sự tương phản mạnh giữa vàng và đen Sự kết hợp giữa màu vàng, màu đen và nâu sẫm tạo ra một sự tương phản mạnh mẽ, mang lại cho phòng khách một vẻ đẹp cổ điển, sang trọng và bí ẩn.
  2. Màu hồng và màu cam Phòng ngủ màu hồng phối hợp với những sắc hồng đậm nhạt khác nhau, điểm nhấn là màu cam. Tấm ván đầu giường và thảm nhà có màu trung lập làm trung hòa các màu sắc tươi.
  3. Đỏ, màu ngọc lam, vàng nhạt và hồng Màu cam đỏ đậm của những bức tường và chiếc bàn màu ngọc lam tạo cho phòng ăn phong cách táo bạo. Hoa văn hình tròn trên tấm thảm tạo ấn tượng trung tâm cho căn phòng.
  4. Màu vàng chanh, nâu và xanh da trời Màu vàng chanh tạo sự nổi bật khi phối với các đồ vật màu nâu và xanh da trời, trong khi những bức tường sơn màu trắng giúp cho không gian phòng bớt đi cảm giác nhiều chi tiết.
  5. Màu cam quất và tím Một ghế sofa màu cam quất và ghế bành màu tía là một bộ đôi rực rỡ trong một phòng khách tràn ngập ánh nắng.
  6. Đen - trắng kết hợp với vàng nhạt và màu ngọc lam Đối lập với nền nhà kẻ đen trắng, ghế sơn màu vàng tươi và rèm cửa màu ngọc lam tạo cảm giác tươi vui, sống động.
  7. Màu tía điểm đỏ Ghế cao màu đỏ đối lập với tường sơn màu tím và ghế dài vải nhung, tạo không gian phá cách, đầy mới mẻ.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2