intTypePromotion=1

Cách siêu dễ để có phụ kiện ánh kim cho bạn gái

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
47
lượt xem
2
download

Cách siêu dễ để có phụ kiện ánh kim cho bạn gái

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách siêu dễ để có phụ kiện ánh kim cho bạn gái Bổ sung thêm chiếc vòng cổ cực chất này vào bộ sưu tập của chúng mình thôi nào! Chuẩn bị những "đạo cụ" này nhé: - Một tấm vải giả da - 18 sợi chuỗi kim loại mỏng dài 12cm, 1 sợi chuỗi kim loại dày dài 53cm - 21 cái khoen tròn nhỏ - Bút dạ đen, băng keo hai mặt - Dụng cụ bấm lỗ dây nịt kéo, kìm Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách siêu dễ để có phụ kiện ánh kim cho bạn gái

  1. Cách siêu dễ để có phụ kiện ánh kim cho bạn gái Bổ sung thêm chiếc vòng cổ cực chất này vào bộ sưu tập của chúng mình thôi nào! Chuẩn bị những "đạo cụ" này nhé: - Một tấm vải giả da - 18 sợi chuỗi kim loại mỏng dài 12cm, 1 sợi chuỗi kim loại dày dài 53cm - 21 cái khoen tròn nhỏ - Bút dạ đen, băng keo hai mặt - Dụng cụ bấm lỗ dây nịt kéo, kìm Đến phần hành động này: >:D<
  2. Bước 1: - Cắt giấy thành tấm như hình bên. Chúng mình có thể sáng tác các mẫu tùy thích nhưng nên chọn hình cân đối để khi đeo lên cổ trông đẹp hơn nha! Bước 2: - Dán tấm giấy vừa cắt vào mặt sau của tấm vải giả da bằng băng dính 2 mặt.
  3. Bước 2: - Dán tấm giấy vừa cắt vào mặt sau của tấm vải giả da bằng băng dính 2 mặt. Bước 3: - Rồi dùng bút tô viền căn ke hình tấm giấy lên vải giả da nè. Bước 4: - Sau đó, cắt vải da thành tấm theo mẫu đã căn ke nghen.
  4. Bước 5: - Dùng dụng cụ dập các lỗ nhỏ ở viền mép dưới của tấm vải giả da. Bước 6: - Nối các khoen vào các sợi chuỗi kim loại nhỏ rồi dùng kìm để gắn những khoen này vào các lỗ vừa bấm.
  5. Bước 7: - Lần lượt gắn hết sợi kim loại vào các lỗ nghen. Bước 8: - Giờ thì gắn 1 đầu sợi chuỗi kim loại dày vào 1 đầu mép trên tấm vải giả da ná!
  6. Bước 9: - Cuối cùng, gắn nốt đầu còn lại của sợi chuỗi kim loại vào tấm vải giả da là hoàn thành rồi! Tùy thuộc vào độ dài mong muốn mà các bạn điều chỉnh chiều sợi chuỗi kim loại dày sao cho phù hợp nhé! Chỉ ra một chút thời gian thôi, bạn sẽ có ngay một chiếc vòng cổ vô cùng độc đáo để xuống phố rồi! Style cực kỳ luôn nè!
  7. Phủ sơn nhũ vàng lên toàn bộ miếng da, bạn sẽ có những chiếc vòng cổ với style khác nhau đấy! Bạn cũng có thể chế thành vòng tay nghen.
  8. Chiếc vòng cổ vàng ánh kim sẽ là phụ kiện "hợp rơ" với rất nhiều loại quần áo đó nghen.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2