Cách thu hoạch và bảo quản hồng
153
lượt xem 12
download
lượt xem 12
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Em thấy quả hồng dòn khi chín thường bị thâm đen, có thể gợi ý cho em biết nguyên nhân vì sao? Cách thu hoạch và bảo quản. Em xin chân thành cảm ơn! Quả hồng dòn khi chín bị thâm đen là do trong quá trình thu hoạch tạo ra những vết xây xát cho quả, nhựa quả làm cho hồng có những vết thâm đen, làm cho giá tị thương phẩm của quả giảm.Khi thu hoạch cần chọn những quả đã già(vỏ quả chuyển từ màu xanh sang xanh vàng) hết sức nhẹ nhàng, khi cho quả vào...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD