intTypePromotion=1
ADSENSE

Cách tiếp cận thực tế: Kỹ thuật chế biến món ăn (In lần thứ 2) - Phần 2

Chia sẻ: _ _ | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:103

18
lượt xem
1
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

"Kỹ thuật chế biến món ăn: Cách tiếp cận thực tế" được biên soạn dựa trên các quy trình thực tế và các ứng dụng trong ngành Du lịch và Khách sạn hiện nay. Mục đích quan trọng nhất được nêu ra là về vệ sinh cá nhân và nơi làm việc, an toàn nơi làm việc và chăm sóc khách hàng. Phần 2 của tài liệu có nội dung trình bày về: thịt và gia cầm; cá, tôm cua và hải sản; bánh mỳ và bánh ngọt; pho mát; các hoạt động của nhà bếp; các xu hướng ẩm thực toàn cầu;... Mời các bạn cùng tham khảo!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách tiếp cận thực tế: Kỹ thuật chế biến món ăn (In lần thứ 2) - Phần 2

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2