intTypePromotion=1
ADSENSE

Cài đặt Magento trên localhost với Xamp hoặc Wamp

Chia sẻ: Tạ Thị Phương Hue | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:5

499
lượt xem
108
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đầu tiên bạn cần tải bản cài đặt đầy đủ của magento về tại website của magento. Sau khi tải về bạn giải nén ra và được thư mục có tên là "magento" bạn copy thư mục này vào thư mục gốc trên sever. Tạo cơ sở dữ liệu cho mageto bạn có thể dùng phpmyadmin bằng cách truy cập vào http://localhost/phpmyadmin/ và tạo một database với tên tùy ý ở đây tôi lấy tên data là "magento" xong nhấn vào nút "Create" để hoàn tất việc tạo CSDL...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cài đặt Magento trên localhost với Xamp hoặc Wamp

  1. Cài đặt Magento trên localhost với Xamp hoặc Wamp 1.Chuẩn bị trước khi cài đặt magento Đầu tiên bạn cần tải bản cài đặt đầy đủ của magento về tại website của magento. Sau khi tải về bạn giải nén ra và được thư mục có tên là "magento" bạn copy thư mục này vào thư mục gốc trên sever. Tạo cơ sở dữ liệu cho mageto bạn có thể dùng phpmyadmin bằng cách truy cập vào http://localhost/phpmyadmin/ và tạo một database với tên tùy ý ở đây tôi lấy tên data là "magento" xong nhấn vào nút "Create" để hoàn tất việc tạo CSDL Nếu dùng phiên bản MySQL có collation hãy chọn utf8_bin nếu có thể. 2.Config server XAMPP đã bật hầu hết các chức năng mà Magento đã yêu cầu ngoại trừ chức năng Curl.. vì vậy công việc config server của chúng ta đơn giản chỉ là bật curl lên. để bật curl thì các bạn làm theo các bước sau truy cập vào C:/xampp/apache/bin/ tìm đến file PHP.INI và open nó bằng notepad. Sau đó tìm đến đoạn code : ;extension=php_curl.dll bạn sửa lại thành extension=php_curl.dll Save lại.. ;extension=php_mcrypt dll bạn sửa lại thành
  2. extension=php_mcrypt.dll và restart lại server.. OK công việc config đã hoàn thành. 3. Cài đặt Gõ địa chỉ sau vào trình duyệt http://localhost/magento. Hình ảnh sẽ như thế này Ok. Nhấn Continue.
  3. OK! là thế này.. bạn chọn múi giờ cho phù hợp với máy tính của mình nhé.cái này rất quan trọng. có thể ảnh hưởng tới chuyện login của bạn sau này. nhấn continnue tiếp.
  4. OK. cứ để như thế không sửa thêm gì nữa nhấn continue.( nếu lúc nãy bạn tạo một database với tên khác thì nhớ sửa lại cho phù hơp..). Ok. chờ một tí nó chuyển sang trang mới. Ok. khai báo cho phù hợp. cái ô Encryption key bạn có thể tạo cũng được nhưng để trống cũng không sao. vì nó sẽ tự tạo cho bạn nhưng phải ghi nhớ lại cái key này để sau này thực hiện giao dịch..Nhấn continue nó sẽ ra thế này.
  5. Bấm vào nút Go to Frontend thì sẽ hiện ra giao diện demo của trang web Hệ thống giao diện magento với những điều mới mẻ đang chờ đợi bạn khám phá và chinh phục!.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2