intTypePromotion=1

Cảm xúc từ ảnh ngược sáng silhouette Trong số những kỹ thuật chụp ngược

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
371
lượt xem
192
download

Cảm xúc từ ảnh ngược sáng silhouette Trong số những kỹ thuật chụp ngược

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cảm xúc từ ảnh ngược sáng silhouette Trong số những kỹ thuật chụp ngược sáng, silhouette (bóng trên nền sáng) là cách hay để lột tả tâm trạng bức ảnh, trong đó các chi tiết thường có màu đen nhằm làm nổi bật đường viền, hình dáng chủ thể. Trước đây, người ta có thể bắt gặp nghệ thuật cắt giấy theo phong cách silhouette tại các hội chợ, công viên. Ảnh chụp silhouette, thường không mang thông điệp rõ ràng nhằm gợi mở trí tưởng tượng của người xem, được hình thành khi người chụp tắt flash để giảm nguồn sáng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cảm xúc từ ảnh ngược sáng silhouette Trong số những kỹ thuật chụp ngược

  1. Cảm xúc từ ảnh ngược sáng silhouette Trong số những kỹ thuật chụp ngược sáng, silhouette (bóng trên nền sáng) là cách hay để lột tả tâm trạng bức ảnh, trong đó các chi tiết thường có màu đen nhằm làm nổi bật đường viền, hình dáng chủ thể. Trước đây, người ta có thể bắt gặp nghệ thuật cắt giấy theo phong cách silhouette tại các hội chợ, công viên. Ảnh chụp silhouette, thường không mang thông điệp rõ ràng nhằm gợi mở trí tưởng tượng của người xem, được hình thành khi người chụp tắt flash để giảm nguồn sáng phía trước chủ thể càng nhiều càng tốt và hắt sáng phía sau để tạo viền bao quanh.
  2. Chân dung người mẹ qua nghệ thuật cắt giấy silhouette thường thấy tại các hội chợ ở Việt Nam những năm 90 thế kỷ trước Sự phổ biến của máy ảnh số giúp việc chụp ảnh silhouette dễ dàng hơn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản