Căn phòng an toàn cho bé sơ sinh

Chia sẻ: Vove Giacmo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
52
lượt xem
5
download

Căn phòng an toàn cho bé sơ sinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ở trong bụng mẹ, bé được bảo vệ an toàn tuyệt đối nhưng khi chào đời, bé cũng đang thở chung bầu không khí với bạn, phải chịu đựng sự tác động của môi trường sống. Vì thế bạn cần tặng cho bé một căn phòng an toàn, không độc hại và thân thiện với môi trường.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Căn phòng an toàn cho bé sơ sinh

  1. Căn phòng an toàn cho bé sơ sinh
  2. Ở trong bụng mẹ, bé được bảo vệ an toàn tuyệt đối nhưng khi chào đời, bé cũng đang thở chung bầu không khí với bạn, phải chịu đựng sự tác động của môi trường sống. Vì thế bạn cần tặng cho bé một căn phòng an toàn, không độc hại và thân thiện với môi trường. - Hãy sơn nhưng bức tường thấp màu dịu và thân thiện. - Chọn thảm lót sàn bền, và tự nhiên, ưu tiên những loại sàn tre, gỗ. - Một chiếc giường cũi cho bé bằng gỗ nhưng là gỗ không chứa formaldehyde như các loại gỗ dán và ép thông thường. - Cài đặt hệ thống chiếu sáng trong phòng bé đủ dịu, đủ tiết kiệm năng lượng để giúp bé dễ ngủ. Tránh ánh sáng trực tiếp chiếu thẳng vào nôi khi bé ngủ. - Đồ vật ko độc hại thì tã vải, quần áo và đồ chơi cũng phải
  3. lựa những loại không độc hại, giặt thảm lót sàn thường xuyên cho bé. - Bé sẽ rất dễ bị giật mình vì những âm thanh ồn ào, bạn nên làm phòng cách âm để bé có thể được ngon giấc suốt đêm, như thế bố mẹ cũng đỡ vất vả hơn. - Nới rộng phòng vì khi bé lớn, bé sẽ cần nhiều hơn không gian ấy như là giường ngủ (thay vì nôi và cũi như trước), bàn, ghế, tủ cá nhân, góc học tập… - Chỗ ngồi của bố mẹ trong phòng trẻ, bạn sẽ dễ dàng quên mất một chỗ mà mình cần ngồi để dỗ giấc, đọc sách, ru cho bé ngủ.
Đồng bộ tài khoản