Vệ sinh an toàn thực phẩm ăn uống cho trẻ
220
lượt xem 38
download
lượt xem 38
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Không còn nghi ngờ gì nữa, sạch sẽ là điều cực kỳ quan trọng nhằm tránh thức ăn bị nhiễm khuẩn. Hầu như ai trong chúng ta cũng đều cẩn thận giữ gìn vệ sinh. Nhưng khi chế biến thức ăn, bạn cần phải ghi nhớ những điều sau: Rửa trái cây và rau củ thật sạch trước khi sử dụng hay ướp lạnh Rửa tay bằng nước ấm và xà bông Dùng loại thớt thích hợp. Thớt bằng gỗ được coi là có ít vi khuẩn bám vào sau khi sử dụng và rửa sạch. Phải cẩn thận khi đun thức ăn...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD