Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 3.2 - Lê Thùy Linh

Chia sẻ: Năm Tháng Tĩnh Lặng | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:40

0
62
lượt xem
16
download

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 3.2 - Lê Thùy Linh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nôi dung chính của chương 3.2 bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm giới thiệu về hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn: HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point), Tổ chức Tiêu chuẩn hoá quốc tế: ISO (International Organization for Standardization). Mời các bạn cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 3.2 - Lê Thùy Linh

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản