Canh bí đỏ nấu nấm rơm và lạc
59
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 .Bí đỏ gọt vỏ, cắt miếng vuông nhỏ. Lạc ngâm nước, lột vỏ lụa, giã dập. Nấm rơm ngâm muối, rửa sạch, cắt làm đôi. Mùi tàu, rau mùi thái nhỏ. Tỏi tây thái lát tròn mỏng. 2 Bắc nồi lên bếp, cho lạc với nước (đủ dùng) vào nấu chín, cho bí đỏ vào nấu tiếp, thêm hạt nêm cho đậm đà. 3 Làm nóng
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD