intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Canh bông atiso xương heo táo đỏ

Chia sẻ: HUYNH NGOC HAN | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

64
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 .Bông atiso chẻ làm tư rửa sạch,xương heo chặt nhỏ,thịt cắt miếng,cho xương heo và thịt heo trụng sơ cho sạch,khi nấu canh sẻ được trong hơn. Táo đỏ cắt đôi,cà rốt gọt vỏ cắt miếng. 2 .Cho khoảng hơn 2 lít nước vô nồi nấu sôi. Sau đó, cho tất cả nguyên liệu vô hầm lửa nhỏ, hầm khoảng 1 giờ là được, nêm

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Canh bông atiso xương heo táo đỏ

  1. Canh bông atiso xương heo táo đỏ Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 35 phút
  2. Bông atiso chế biến được nhiều món ăn,đặc biệt bông atiso dùng để nấu canh rất thơm ngon và tốt cho sức khẻo, món canh dưới đây có công dụng mát gan nhuận phổi, người già hay trẻ nhỏ đều thích hợp với món canh này. Nguyên liệu: Bông atiso 2 bông  Xương đuôi heo 300g  Thịt thăn 200g  Táo đỏ 6 trái  Hạnh nhân 10g  Cà rốt 2 củ  Các bước thực hiện: 1
  3. Bông atiso chẻ làm tư rửa sạch,xương heo chặt nhỏ,thịt cắt miếng,cho xương heo và thịt heo trụng sơ cho sạch,khi nấu canh sẻ được trong hơn. Táo đỏ cắt đôi,cà rốt gọt vỏ cắt miếng. 2
  4. Cho khoảng hơn 2 lít nước vô nồi nấu sôi. Sau đó, cho tất cả nguyên liệu vô hầm lửa nhỏ, hầm khoảng 1 giờ là được, nêm muối và tí bột nêm dùng nóng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2