intTypePromotion=1

Cánh Gà Tẩm Rượu Mai Quế Lộ

Chia sẻ: Hoa Dai | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

0
453
lượt xem
99
download

Cánh Gà Tẩm Rượu Mai Quế Lộ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thực hiện: - Rửa sạch cánh gá, lau khô, ướp muối, tiêu vừa ăn, để thấm khoảng 20 phút.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cánh Gà Tẩm Rượu Mai Quế Lộ

  1. Cánh Gà Tẩm Rượu Mai Quế Lộ Nguyên liệu:  ­ 250gr cánh gà.  ­ 40ml rượu Mai Quế Lộ.  ­ 10gr tỏi.  ­ 20gr hành tây.  ­ 10gr bột năng.  ­ 1 thìa cà phê muối.  ­ 1 thìa cà phê tiêu.  ­ 30ml dầu ăn.  ­ Muối tiêu chanh dùng kèm.  Thực hiện:  ­ Rửa sạch cánh gá, lau khô, ướp muối, tiêu vừa ăn, để thấm khoảng 20 phút.  ­ Cho chút nước vào tỏi và hành tây xay nhuyễn, vắt lấy nước cốt.  ­ Cho hỗn hợp nước hành, tỏi cùng với rượu Mai Quế Lộ vào thịt gà, ướp khoảng 10 phút cho ngấm đều gia vị, lấy  ra để ráo nước.  ­ Đun nóng dầu, lăn cánh gà qua một lớp mỏng bột năng, thả vào chảo dầu rán vàng.  ­ Khi thấy cánh gà nổi lên trên mặt dầu khoảng 2 phút, vớt ra cho lên khăn giấy đển thấm dầu, da gà sẽ giòn và  ngon hơn. (Theo Người Lao Động)
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2