canh linh chi nhân sâm.
83
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
500g thịt nạc, 1 lượng long nhãn, 3 chỉ cao ly sâm, 4 quả táo đỏ, 3 chỉ câu kỷ tử và 4 chỉ linh chi. Sau ki rửa sạch thịt nạc cho vào nồi luộc chín, để nguội. Các vật liệu: cao ly sâm, câu kỷ tử, linh chi, táo đỏ rửa sạch sẽ rồi cho vào trong 1 cái thố, đổ nước vừa đủ, mềm (tần) trong 2 - 3 giờ đồng hồ, nêm muối mang ra dùng nóng. Chuyên chữa trị cơn đau của bệnh gan,
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD