![](images/graphics/blank.gif)
Canh mít nấu lá lốt
60
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Các bước thực hiện: 1 Tôm bóc nõn, rửa sạch, giã thô tôm. Ướp vào bát tôm nửa thìa nhỏ muối, ít hạt tiêu. Mít non thái lát hoặc xé thành từng miếng vừa ăn. Mắm ruốc hòa tan với nước lạnh, lọc bỏ cát, lấy nước cốt mắm. Lá lốt thái nhỏ. 2 Đun nóng dầu ăn, phi hành thơm, đổ tôm vào xào chín. Đổ nước lạnh ngập mặt, thêm mắm ruốc, đun sôi. Tiếp theo thêm mít vào, đun sôi đến khi mít mềm. Nêm vào nồi nửa thìa nhỏ muối, nửa thìa nhỏ nước mắm, chút xíu hạt nêm. 3 Đợi sôi lại bạn nêm nếm...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD