
Canh rau cải móng giò, Bún khô xào hành tỏi, Salad ngô ngọt
86
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download

Bữa cơm mà được bát canh móng giò ăn thì còn gì bằng. Một mâm cơm tuyệt vời cho ngày mát trời này Món chính: Canh rau cải móng giò ngày mát trời 1. Nguyên liệu (6-8 phần ăn) - 2 lít nước - 20g bột me khô hoặc 2 quả me - 30g ớt chín đỏ - 60g hẹ - 20g tỏi đinh hương - 1 quả cà chua to cắt làm 4 phần - 500g móng giò, cắt thành miếng vừa ăn - 600g rau cải - 1 muỗng cà phê muối - 2 muỗng canh đường
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD