intTypePromotion=1

Cay cay lưỡi lợn xào sả ớt

Chia sẻ: Goinguoitoiyeu Goinguoitoiyeu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
54
lượt xem
2
download

Cay cay lưỡi lợn xào sả ớt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lưỡi lợn giòn giòn, được xào với sả, thêm vị cay cay của ớt, dùng làm món mặn ăn với cơm hay món nhắm đều ngon. Nguyên liệu: 1/4 1 bát cái con lưỡi sả lợn xay - Muối, hạt nêm, nước mắm, hành lá, rau mùi, giấm, tỏi, ớt. Cách làm: Bước 1: - Lưỡi lợn rửa sạch, cho vào nồi nước sôi với một thìa nhỏ giấm, luộc sơ khoảng 5 phút. - Sả xay cho ra bát, ớt quả thái nhỏ. .Bước 2: - Rửa sạch lưỡi lợn, cạo phần trắng dưới lưỡi lợn cho thật sạch, rửa lại, để...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cay cay lưỡi lợn xào sả ớt

  1. Cay cay lưỡi lợn xào sả ớt
  2. Lưỡi lợn giòn giòn, được xào với sả, thêm vị cay cay của ớt, dùng làm món mặn ăn với cơm hay món nhắm đều ngon. Nguyên liệu: - 1 cái lưỡi lợn - 1/4 bát con sả xay - Muối, hạt nêm, nước mắm, hành lá, rau mùi, giấm, tỏi, ớt. Cách làm: Bước 1: - Lưỡi lợn rửa sạch, cho vào nồi nước sôi với một thìa nhỏ giấm, luộc sơ khoảng 5 phút. - Sả xay cho ra bát, ớt quả thái nhỏ.
  3. Bước 2: - Rửa sạch lưỡi lợn, cạo phần trắng dưới lưỡi lợn cho thật sạch, rửa lại, để ráo, cắt thành từng lát vừa ăn. Bước 3: - Đun nóng dầu ăn, phi tỏi thơm, tiếp theo cho sả và ớt vào xào thơm. Bước 4: - Cho từ từ lưỡi lợn vào xào cùng, nêm một ít muối, nước mắm, hạt nêm vào cho vừa khẩu vị, xào khoảng 8-10 phút thì tắt bếp, thêm hành lá, rau mùi thái nhỏ vào.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2