intTypePromotion=1

Chả cá hồi bọc tôm

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
48
lượt xem
2
download

Chả cá hồi bọc tôm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.Vị ngon của tôm, cá hồi tươi ngọt ăn kèm với khoai tây chiên vàng và rau mầm chắc hẳn sẽ làm những thực khách nhà bạn thật sự ấn tượng. Các bước thực hiện: 1 Xay một ít phi lê cá hồi với rau thì là, nấu chín hỗn hợp với muối, tiêu. Trộn ít phô mai, kem sữa với hỗn hợp rồi bọc bên ngoài cuộn phi lê cá hồi (dạng tròn). Đem hấp chín phần này. 2 Tôm càng luộc chín, xé ngang sống lưng. Khoai tây xắt những lát dài, mỏng, chiên vàng giòn. Rau mầm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chả cá hồi bọc tôm

  1. Chả cá hồi bọc tôm Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 30 phút
  2. Vị ngon của tôm, cá hồi tươi ngọt ăn kèm với khoai tây chiên vàng và rau mầm chắc hẳn sẽ làm những thực khách nhà bạn thật sự ấn tượng. Nguyên liệu:  100g phi-lê cá hồi  1 con tôm càng  1 củ khoai tây  200g rau mầm  1 ít thì là, phô mai, kem sữa Các bước thực hiện: 1 Xay một ít phi lê cá hồi với rau thì là, nấu chín hỗn hợp với muối, tiêu. Trộn ít phô mai, kem sữa với hỗn hợp rồi bọc bên ngoài cuộn phi lê cá hồi (dạng tròn). Đem hấp chín phần này. 2 Tôm càng luộc chín, xé ngang sống lưng. Khoai tây xắt những lát dài, mỏng, chiên vàng giòn. Rau mầm rửa sạch, để ráo. Cho phần cá hồi hấp đặt giữa sống lưng tôm càng, trang trí càng tôm phía trên mặt. Cuối đĩa bày khoai tây chiên vàng và rau mầm ăn kèm.
  3. Mách nhỏ: Cá hồi sẽ ngon hơn khi ăn tái, vì thế không nên hấp quá chín phần cá hồi. Tốt nhất nên hấp cá hồi khoảng 3 phút là được.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2