Chăm sóc môi mềm quyến rũ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
46
lượt xem
3
download

Chăm sóc môi mềm quyến rũ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chăm sóc môi mềm quyến rũ - Môi xinh của bạn khô nẻ, bong da, và đau rát vào mùa đông, khiến bạn cảm thấy thật bực mình, lại còn ảnh hưởng đến vẻ ngoài đẹp xinh của bạn nữa. Hãy nhanh chóng lấy lại vẻ mềm mại quyến rũ cho đôi môi xinh với vài phương pháp của Tapchi nhé! Mùa đông đến, bạn không thể bỏ qua son dưỡng môi, và bạn cũng không cần đầu tư quá nhiều thời gian vào việc chăm sóc môi, chỉ cần mỗi tuần một lần là đủ để làn môi mềm mại. 1. Sử...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chăm sóc môi mềm quyến rũ

  1. Chăm sóc môi mềm quyến rũ - Môi xinh của bạn khô nẻ, bong da, và đau rát vào mùa đông, khiến bạn cảm thấy thật bực mình, lại còn ảnh hưởng đến vẻ ngoài đẹp xinh của bạn nữa. Hãy nhanh chóng lấy lại vẻ mềm mại quyến rũ cho đôi môi xinh với vài phương pháp của Tapchi nhé! Mùa đông đến, bạn không thể bỏ qua son dưỡng môi, và bạn cũng không cần đầu tư quá nhiều thời gian vào việc chăm sóc môi, chỉ cần mỗi tuần một lần là đủ để làn môi mềm mại.
  2. 1. Sử dụng một miếng bông tẩy trang thấm vào dầu oliu, sau đó dùng 2 tay chà nóng miếng bông. 2. Áp miếng bông vào bình bước nóng hoặc cốc nước nóng, hơi ấm từ nước sẽ làm miếng bông nóng lên. 3. Mím chặt môi quanh miếng bông để 2 môi hấp thụ hết lượng dầu oliu trên miếng bông trong 1 phút.
  3. 4. Sau khi miếng bông đã lạnh và khô rồi, nhẹ nhàng thoa lên môi 1 lớp son dưỡng ẩm.
Đồng bộ tài khoản