Cháo Gì Bổ Gan Thận
60
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cháo quả dâu Thành phần: Tang thầm (quả dâu) 30 g, nếu là quả tươi cần 50 g, gạo nếp 100 g, đường phèn vừa đủ. Chế biến: 1. Cho quả dâu vào ngâm nước, rửa sạch rồi nấu cháo với gạo nếp, nên dùng nồi đất. 2. Cháo chín kỹ thì cho thêm đường phèn, nguấy tan đường là được. Cách dùng: Ngày ăn 2 lần vào lúc đói, có thể ăn thường xuyên. Công dụng: Bổ gan, tư thận, dưỡng huyết, sáng mắt. Thích hợp với người can thận âm hư dẫn đến hoa mắt chóng mặt, thị lực giảm sút,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD