Cháo sườn nấm bào ngư
72
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Gạo thơm vo sạch. Nấm bào ngư cắt chân, rửa sạch. Sả đập giập, cắt khúc. Sườn non chặt miếng vừa ăn, chần sơ, rửa sạch bằng nước lạnh, cho vào nồi với sả, chế nước vào ngập sườn, nấu 30 phút (khi nấu để lửa nhỏ và vớt bọt). Tiếp theo, cho thêm gạo, nấm bào ngư vào nồi nấu lửa nhỏ 30 phút thành cháo, nêm nước mắm chấm Knorr cùng hạt nêm Knorr từ Thịt thăn và Xương ống. 2 Đun nóng dầu ăn, cho tỏi vào phi vàng thơm. Múc cháo...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD