Chất lycopene có thể ngăn ngừa các bệnh liên quan đến béo phì
129
lượt xem 22
download
lượt xem 22
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các nhà khoa học thuộc Viện nghiên cứu Nông nghiệp Quốc gia Pháp thông qua làm thực nghiệm phát hiện, chất lycopene có tác dụng phòng chống bệnh tiểu đường tuýp 1 và những bệnh liên quan đến béo phì. Chất lycopene thường hay có trong một số loại trái cây màu đỏ như cà chua và dưa hấu v.v...Những nghiên cứu trước đây đã cho rằng, chất lycopene có công hiệu chống ôxy hóa.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD