Chất ngọt nhân tạo đối với bà bầu
95
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Chất ngọt nhân tạo có trong nước ngọt, món tráng miệng, bánh kẹo và bánh... Có hai loại chất ngọt: Dinh dưỡng (chứa calo) và Phi dinh dưỡng (không có calo). 1. Chất ngọt dinh dưỡng (như đường ăn) và chất phụ gia có chứa calo nhưng lại chứa ít vitamin hoặc chất khoáng. Nếu được sử dụng hợp lý, chất ngọt dinh dưỡng được xem là an toàn cho phụ nữ mang thai; nhưng cần coi chừng vì chúng làm tăng cân quá mức. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD