Chậu cây từ quả trứng

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
88
lượt xem
22
download

Chậu cây từ quả trứng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chậu cây từ quả trứng Những chậu cây nhỏ nhỏ xinh xinh từ quả trứng chẳng hay sao? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Trứng - Xi măng trắng Đến phần hành động này: Bước 1: - Đập một lỗ nhỏ (khoảng 1/3 quả trứng) để lấy hết lòng đỏ và lòng trắng ra đã nhé! Mách nhỏ: dùng trứng vịt thì chậu cây sẽ to và cứng hơn đấy! Bước 2: - Hòa xi măng trắng với nước rồi tráng một lớp bên trong quả trứng. - Đợi xi măng khô thì cho đất vào nha! Bước 3: - Tốt nhất thì...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chậu cây từ quả trứng

  1. Chậu cây từ quả trứng Những chậu cây nhỏ nhỏ xinh xinh từ quả trứng chẳng hay sao? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Trứng - Xi măng trắng Đến phần hành động này: Bước 1: - Đập một lỗ nhỏ (khoảng 1/3 quả trứng) để lấy hết lòng đỏ và lòng trắng ra đã nhé! Mách nhỏ: dùng trứng vịt thì chậu cây sẽ to và cứng hơn đấy! Bước 2: - Hòa xi măng trắng với nước rồi tráng một lớp bên trong quả trứng. - Đợi xi măng khô thì cho đất vào nha!
  2. Bước 3: - Tốt nhất thì các bạn nên gieo hạt giống vào quả trứng í. - Không lâu sau cây sẽ mọc lên ngay thôi mà. Nhìn cây được trồng trong vỏ trứng cực kì “kute” nhá! Tô màu hoặc trang trí thêm thì chậu cây của bọn mình sẽ đẹp hơn đấy!
  3. Đục một lỗ nhỏ ở phía dưới quả trứng để cây hấp thụ nước nghen! Làm hẳn một khu vườn tí hon như thế này thì thật là tuyệt nhỉ?
  4. Có thể trồng đủ loại cây luôn í!
Đồng bộ tài khoản