intTypePromotion=1

Chế độ chụp AUTO

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
178
lượt xem
66
download

Chế độ chụp AUTO

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chế độ chụp AUTO Trong chế độ này, amys ảnh tự động điều chỉnh kết hợp giữa các yếu tố khẩu độ, tốc độ, ISO,….tối ưu theo kết quả đo sáng. Chế độ này thường được sử dụng trong điều kiện sáng bình thường, như các buổi sinh hoặt ngoài trời, dã ngoại, du lịch… Ký kiệu: Trong chế độ này, amys ảnh tự động điều chỉnh kết hợp giữa các yếu tố khẩu độ, tốc độ, ISO,….tối ưu theo kết quả đo sáng. Chế độ này thường được sử dụng trong điều kiện sáng bình thường, như các buổi sinh...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chế độ chụp AUTO

  1. Chế độ chụp AUTO Trong chế độ này, amys ảnh tự động điều chỉnh kết hợp giữa các yếu tố khẩu độ, tốc độ, ISO,….tối ưu theo kết quả đo sáng. Chế độ này thường được sử dụng trong điều kiện sáng bình thường, như các buổi sinh hoặt ngoài trời, dã ngoại, du lịch… Ký kiệu: Trong chế độ này, amys ảnh tự động điều chỉnh kết hợp giữa các yếu tố khẩu độ, tốc độ, ISO,….tối ưu theo kết quả đo sáng. Chế độ này thường được sử dụng trong điều kiện sáng bình thường, như các buổi sinh hoặt ngoài trời, dã ngoại, du lịch… Ở chế độ này ta không điều chỉnh được thông số cân bằng trắng hoặc ISO. Nhưng có thể tắt mở đèn flash, hoặc để chế độ Flash auto. Nếu thiếu ánh sáng, tự động máy ảnh sẽ kích hoặt đèn flash. Với hình a và b, được chụp trong hai thời điểm khác nhau. Chế độ Auto căn cứ van mức độ sáng của môi trường và tự động điều chỉnh thông số để giữ cho ảnh được cân bằng về sắc độ.
  2. Hình 41: Chế độchụp AUTO
  3. Chế độ chụp chân dung Đây là một kiểu chụp hình truyền thống, đối tượng chụp là người, có thể chỉ là khuôn mặt hoặc nửa người. Trong đó chủ yếu làm nổi bật dáng vẻ của chủ thể. Đây cũng là một chế độ ảnh rất hay dùng và do đó nó được thiết kế sẵn trong nút chọn nhanh. Ký hiệu: Viết tắt: Portrait Đây là một kiểu chụp hình truyền thống, đối tượng chụp là người, có thể chỉ là khuôn mặt hoặc nửa người. Trong đó chủ yếu làm nổi bật dáng vẻ của chủ thể. Đây cũng là một chế độ ảnh rất hay dùng và do đó nó được thiết kế sẵn trong nút chọn nhanh (hình 40).
  4. Hình 43: Chế độ chụp chân dung (portrait)
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2