Chiếc vòng tay mang phong cách sơn mài

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
94
lượt xem
15
download

Chiếc vòng tay mang phong cách sơn mài

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chiếc vòng tay mang phong cách sơn mài Mách cho bạn một cách "make up" chiếc vòng nhựa không dùng tới nữa nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vòng nhựa cũ - Gíấy bạc - Keo dán - Màu vẽ Bạn có thể sử dụng màu acrylic cũng được, nhưng tốt nhất nên dùng màu vẽ kính để màu sắc được trong hơn và dùng loại có nhũ cho đẹp nhé! Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chiếc vòng tay mang phong cách sơn mài

  1. Chiếc vòng tay mang phong cách sơn mài Mách cho bạn một cách "make up" chiếc vòng nhựa không dùng tới nữa nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vòng nhựa cũ - Gíấy bạc - Keo dán - Màu vẽ Bạn có thể sử dụng màu acrylic cũng được, nhưng tốt nhất nên dùng màu vẽ kính để màu sắc được trong hơn và dùng loại có nhũ cho đẹp nhé! Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Bôi keo dán vào mặt trong và ngoài của chiếc vòng rồi dán giấy bạc vào.
  2. Bước 2: - Dùng một vật hình trụ nhẵn lăn qua lại các vết ghép nổi ở các cạnh, mặt trong, mặt ngoài của chiếc vòng để phần giấy bạc dán lên được nhẵn phẳng. Bước 3: - Phủ một lớp màu nền lên toàn bộ chiếc vòng. Bước 4: - Tạo những đường vân bằng cách pha những màu đậm hơn và tô lên bề mặt nha!
  3. - Hoặc các bạn cũng có thể dùng bút xóa (bút tẩy) vẽ hình lên rùi tô màu cũng đẹp đấy! Nhìn thì thấy vòng mình tự làm đâu kém gì những chiếc bán ngoài shop đâu! Mang phong cách của riêng bạn nhé!
  4. Những chiếc vòng này kết hợp với trang phục cá tính thì đẹp lắm đó!
Đồng bộ tài khoản