intTypePromotion=3

Chiết xuất trà xanh ngăn chặn ung thư phát triển

Chia sẻ: Nguyễn Thị T | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
35
lượt xem
5
download

Chiết xuất trà xanh ngăn chặn ung thư phát triển

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Polyphenon E, một loại chiết xuất từ trà xanh có thể làm ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, theo UPI. Tiến sĩ Katherine D. Crew thuộc Trung tâm Y tế tại Đại học Columbia (New York, Mỹ) và các cộng sự cho biết, họ đã phát hiện ra điều kể trên trong quá trình phân tích về Polyphenon E trong trà xanh ở một nhóm 40 phụ nữ mắc bệnh ung thư vú. .Chiết xuất trà xanh làm ức chế tế bào ung thư phát triển - Ảnh: Shutterstock Trong phân tích ban đầu, 40 phụ nữ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chiết xuất trà xanh ngăn chặn ung thư phát triển

  1. Chiết xuất trà xanh ngăn chặn ung thư phát triển
  2. Polyphenon E, một loại chiết xuất từ trà xanh có thể làm ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, theo UPI. Tiến sĩ Katherine D. Crew thuộc Trung tâm Y tế tại Đại học Columbia (New York, Mỹ) và các cộng sự cho biết, họ đã phát hiện ra điều kể trên trong quá trình phân tích về Polyphenon E trong trà xanh ở một nhóm 40 phụ nữ mắc bệnh ung thư vú.
  3. Chiết xuất trà xanh làm ức chế tế bào ung thư phát triển - Ảnh: Shutterstock Trong phân tích ban đầu, 40 phụ nữ được đề nghị dùng Polyphenon E hoặc giả dược hai lần mỗi ngày trong sáu tháng. Sau đó, các nhà nghiên c ứu đã thu thập mẫu máu và nước tiểu từ những người tham gia lúc ban đầu và hai tháng sau khi áp dụng chế độ uống như trên.
  4. Theo đó, phụ nữ được uống chiết xuất đã giảm đáng kể mức độ tăng trưởng tế bào phát triển ung thư vú sau hai tháng so với phụ nữ dùng giả dược. Kết quả nghiên cứu được trình bày tại Hội nghị Nghiên cứu Ung thư Quốc tế của Hiệp hội Mỹ được tổ chức hằng năm ở Los Angeles (Mỹ) .

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản