Chiết xuất trà xanh ngăn chặn ung thư phát triển
57
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Polyphenon E, một loại chiết xuất từ trà xanh có thể làm ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, theo UPI. Tiến sĩ Katherine D. Crew thuộc Trung tâm Y tế tại Đại học Columbia (New York, Mỹ) và các cộng sự cho biết, họ đã phát hiện ra điều kể trên trong quá trình phân tích về Polyphenon E trong trà xanh ở một nhóm 40 phụ nữ mắc bệnh ung thư vú. .Chiết xuất trà xanh làm ức chế tế bào ung thư phát triển - Ảnh: Shutterstock Trong phân tích ban đầu, 40 phụ nữ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD