intTypePromotion=1
ADSENSE

Chủ đề: Cây trái miền quê - Đề tài: Làm quen chữ m và n - Nhóm lớp: Lá

Chia sẻ: Nguyenhoang Phuonguyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

165
lượt xem
16
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

I. Mục đích yêu cầu: - Trẻ nhận biết chữ m và chữ n, đọc đúng tên gọi. - Rèn luyện cách cầm bút và tư thế ngồi của trẻ. - Luyện khả năng quan sát và chú ý. II. Chuẩn bị: - Tranh cho trẻ tô màu và đồ chữ. - Bài giảng soạn trên PP - Các thẻ chữ m và chữ n. III. Tiến Hành: 1. Hoạt động 1: Bé làm quen chữ m và chữ n Giới thiệu chữ n và N, cách đọc, đặc điểm cấu tạo chữ. Giới thiệu chữ m và M, cách đọc,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chủ đề: Cây trái miền quê - Đề tài: Làm quen chữ m và n - Nhóm lớp: Lá

  1. Chủ đề: Cây trái miền quê Đề tài: Làm quen chữ m và n Nhóm lớp: Lá
  2. I. Mục đích yêu cầu: - Trẻ nhận biết chữ m và chữ n, đọc đúng tên gọi. - Rèn luyện cách cầm bút và tư thế ngồi của trẻ. - Luyện khả năng quan sát và chú ý. II. Chuẩn bị: - Tranh cho trẻ tô màu và đồ chữ. - Bài giảng soạn trên PP - Các thẻ chữ m và chữ n. III. Tiến Hành: 1. Hoạt động 1: Bé làm quen chữ m và chữ n Giới thiệu chữ n và N, cách đọc, đặc điểm cấu tạo chữ. Giới thiệu chữ m và M, cách đọc, đặc điểm và cấu tạo chữ. Cho trẻ quan sát và so sánh cấu tạo chữ m và n, M và N Từ trẻ lên chỉ chữ và đọc tên chữ.
  3. 2. Hoạt động 2: Bé tìm chữ nhanh Cô cho trẻ quan sát các hình ảnh và chữ trên màn hình, trẻ tìm ra chữ m, chữ n có trong từ, vòng chữ mà trẻ tìm được ở dưới tranh của trẻ. Sau đó gọi tên chữ vừa vòng, đọc lại từ có chữ: quả cam.v.v.. Cho một số trẻ đọc lại tên chữ. 3. Hoạt động 3: Bé tập tô chữ Trẻ về góc, lấy bút chì và tranh của mình, ngồi vào bàn ngay ngắn và tập tô chữ có trong tranh. Giáo viên quan sát và hướng dẫn trẻ ngồi và cầm bút đúng tư thế.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2