intTypePromotion=3

Chuẩn "phụ nữ đẹp" trong mắt chàng

Chia sẻ: Ht 8287 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
80
lượt xem
10
download

Chuẩn "phụ nữ đẹp" trong mắt chàng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các cô ngực nở, chân thon, thân hình hoàn hảo hoặc những người mẫu gày giơ xương thời thượng là mơ ước của mọi chàng trai? Bạn sẽ ngạc nhiên vì mẫu hình lý tưởng của họ khác xa những cô nàng như thế. nguồn: inmagine Một cuộc điều tra trên mạng gần đây cho thấy đàn ông có phần thích phụ nữ vóc dáng trung bình với những đường cong rõ nét hơn là phụ nữ nhiều… xương hơn thịt kiểu các cô người mẫu trên sàn catwal. Ngoại hình có vai tròk lớn trong việc khiến một chàng trai phải...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chuẩn "phụ nữ đẹp" trong mắt chàng

  1. Chuẩn "phụ nữ đẹp" trong mắt chàng Các cô ngực nở, chân thon, thân hình hoàn hảo hoặc những người mẫu gày giơ xương thời thượng là mơ ước của mọi chàng trai? Bạn sẽ ngạc nhiên vì mẫu hình lý tưởng của họ khác xa những cô nàng như thế. nguồn: inmagine Một cuộc điều tra trên mạng gần đây cho thấy đàn ông có phần thích phụ nữ vóc dáng trung bình với những đường cong rõ nét hơn là phụ nữ nhiều… xương hơn thịt kiểu các cô người mẫu trên sàn catwal.
  2. Ngoại hình có vai tròk lớn trong việc khiến một chàng trai phải ngoái nhìn một cô gái, song nhân cách của cô ấy mới là điều đàn ông đánh giá là đẹp nhất. Đàn ông cho rằng phụ nữ tự tin là phụ nữ đẹp. Tốt bụng, chân thành, biết quan tâm là 3 yếu tố khác làm nên vẻ đẹp của các nàng. Phái mạnh cũng thích cả những cô gái biết lắng nghe và sẵn sàng trò chuyện. Ngoài nội tâm, vẻ đẹp hình thức nào được chàng công nhận? Ấy là đôi mắt. Và trong khi ối nàng vẫn đổ xô đi nâng ngực vì nghĩ làm vậy sẽ đẹp hơn thì đây là thú nhận của nam giới: phụ nữ có vòng ngực trung bình tự nhiên ăn đứt những cô nàng có bộ ngực giả dối can thiệp bằng dao kéo! Dưới góc độ thời trang, đàn ông cho rằng vẻ đẹp của người phụ nữ toát lên từ những trang phục giản dị bình thường chứ không phải quần áo chỉn chu, trang điểm kỹ lưỡng.
  3. Và loại “nội y” nào của nàng khiến chàng mê mẩn? Thật đáng ngạc nhiên khi đó là những bộ trung bình, nữ tính chứ không phải đồ “thiếu vải hết cỡ” và “quá gợi cảm” như các cô mẫu ảnh vẫn mặc trên các tạp chí dành cho người lớn. Tương tự, phụ nữ với khuôn mặt mộc hoặc trang điểm tự nhiên được đánh giá cao hơn những cô nàng bự phấn. Vậy hiển nhiên là đàn ông không phải những kẻ “yêu bằng mắt”. Để đi đến một tình cảm nghiêm túc, họ sẽ tìm hiểu và khám phá vẻ đẹp tự nhiên thuộc về bản chất chứ không mụ mị với vỏ ngoài để rồi nhận ra đằng sau cái hào nhoáng ấy chỉ là một tâm hồn đã mục rỗng. Vài giây dành cho các mẹ và các bà: Hãy mỉm cười đi, vì dù có thể không nói ra, nhưng những người đàn ông trong cuộc đời của bạn cũng nghĩ là bạn đẹp.
ANTS
ANTS

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản