intTypePromotion=1
ADSENSE

Chuyện ở lớp học

Chia sẻ: Toni Toni | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

64
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các lớp học lịch sử thường làm cho bọn trẻ buồn ngủ và do đó, cũng không mấy khó hiểu khi chúng tỏ ra vui mừng vì được biết hôm nay có thể về sớm. Bà giáo tuyên bố: "Bất cứ em nào trả lời được câu hỏi của tôi, có thể ra khỏi lớp trước khi chuông reo"

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chuyện ở lớp học

  1. Chuyện ở lớp học Các lớp học lịch sử thường làm cho bọn trẻ buồn ngủ và do đó, cũng không mấy khó hiểu khi chúng tỏ ra vui mừng vì được biết hôm nay có thể về sớm. Bà giáo tuyên bố: "Bất cứ em nào trả lời được câu hỏi của tôi, có thể ra khỏi lớp trước khi chuông reo" Thật là tuyệt vời, Dick nghĩ như vậy vì nó biết rằng mình rất thông minh và có thể trả lời bà ấy vanh vách như một cuốn bách khoa toàn thư. "Nào, bắt đầu. Ai đã nói: đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho bạn mà hãy hỏi bạn đã làm gì cho tổ quốc?" "J.F. Kennedy thưa cô !" - một cô gái đầu bàn đã kịp giơ tay và dĩ nhiên cô nàng có thể ung dung ra về. "Tốt lắm Allen, câu tiếp theo đây: Ai đã nói Tôi có một giấc mơ...?" "Ô", thêm một cô nàng khác đã cướp lời trước, "Martin Luther
  2. King" Cáu lắm, Dick buột miệng "Khi nào thì cái lũ ấy mới câm cái mồm thối tha của chúng nhỉ?" Bà giáo sửng sốt và thét lớn "Ai đã nói câu ấy?" "Bill Clinton thưa cô" - Dick mừng rỡ - "Bây giờ em có thể về được rồi phải không ạ?" Chuyện lạ! Hai mày râu ngồi kể chuyện: - Mày biết không, hôm qua tao gặp một ông ngoài 60 tuổi mà mới bập bẹ gọi mẹ, bố ơi... - Làm gì có chuyện đó?
  3. - Không những thế mà còn được cô giáo cầm tay viết chữ cơ đấy! - Xạo. - Không tin thì cứ đến “Trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài” mà xem. - !!! oOo Hai anh bạn trò chuyện với nhau: - Hôm qua tao đang chat nửa chừng với một ẻm. Tự nhiên ẻm hỏi tao có WC không, con gái thời nay kỳ quá mày hả? - Vậy mày trả lời ẻm sao? - Tao bảo, tao không có mắc... toalét. Có nhiêu mà ẻm giận tao! - Mày thiếu i-ốt vừa thôi! WC là webcam đó. Vậy mà cũng đòi đi chat với chít!
  4. - Trời!!!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2