Cổ điển và sexy!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
56
lượt xem
5
download

Cổ điển và sexy!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cổ điển và sexy! Một gương mặt sẽ nổi bật và thu hút được sự chú ý khi biết cách trang điểm tạo điểm nhấn riêng. Và đấy cũng chính là điều chúng tôi muốn gửi đến các bạn qua video hướng dẫn tạo gương mặt quyến rũ cho một bữa tiệc hay một dịp lễ đi chơi đặc biệt. Trước tiên bạn cần sử dụng kem lót, kem che khuyết điểm và kem nền cho làn da được mềm mịn và trắng sáng hơn. Bước tiếp theo chúng ta bắt đầu trang điểm cho từng bộ phận trên gương mặt....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cổ điển và sexy!

  1. Cổ điển và sexy! Một gương mặt sẽ nổi bật và thu hút được sự chú ý khi biết cách trang điểm tạo điểm nhấn riêng. Và đấy cũng chính là điều chúng tôi muốn gửi đến các bạn qua video hướng dẫn tạo gương mặt quyến rũ cho một bữa tiệc hay một dịp lễ đi chơi đặc biệt. Trước tiên bạn cần sử dụng kem lót, kem che khuyết điểm và kem nền cho làn da được mềm mịn và trắng sáng hơn. Bước tiếp theo chúng ta bắt đầu trang điểm cho từng bộ phận trên gương mặt. Trang điểm mắt - Dùng phấn màu tím sáng phủ đều toàn bộ 2 bên bầu mắt. Chú ý dùng chổi mềm tán đều và mịn vài lần. - Đối với phần xương của hốc mắt, bạn dùng bóng mắt màu hơi sẫm tán thành một đường viền nhẹ để tạo độ sâu cho đôi mắt. Chính bờ môi… Vẽ lông mày:
  2. - Dùng cọ đầu xiết vẽ lông mày rõ và sắc nét. Để đường lông mày được định hình rõ hơn, trước tiên bạn vẽ viền lông mày sau đó mới tán màu ở trong khung. Khi vẽ nên đi theo chiều lông mày mọc. - Đối với phần da sát dưới lông mày, bạn dùng phấn mắt màu trắng sáng tán nhẹ 1 lớp để tạo ánh nhìn thông minh, linh hoạt hơn. Kẻ viền mắt nước - Cầm chắc tay, kẻ đường mắt nước từ đầu đến cuối đuôi mắt. Để đôi mắt trông mềm mại hơn, ở cuối đuôi mắt bạn nên vẽ đường viền hơi xếch theo hướng đi lên theo kiểu mắt mèo. - Đối với phần mi dưới, bạn dùng cọ đầu nhỏ tán nhẹ một lớp màu cùng toner với bầu mắt. Chải mascara - Dùng mascara chải cong lông mi thật sau đó bạn có thể gắn thêm một đôi lông mi giả nếu bạn chớp mi của bạn trông cuốn hút và đặc biệt hơn Đánh phấn hồng - Bạn nên nhìn trong gương, mỉm cười để xác định vùng da cần đánh má hồng - đó chính là phần chân của gò má. Dùng chổi mềm đầu to tán tròn và xếch theo hướng đi lên phía thái dương. … và đôi mắt sẽ là điểm nhấn để tạo gương mặt quyến rũ cho bạn.
  3. Trang điểm môi Hôm nay chúng ta sẽ tô điểm cho đôi môi đỏ thắm vừa hiện đại lại có nét cổ điển rất quyến rũ. - Để tô son màu này, trước tiên bạn cần vẽ viền môi thật chính xác sau đó mới tán đều màu trong khung viền môi Chú ý: Gương mặt sẽ hoàn hảo hơn khi bạn tạo kiểu cho mái tóc rối bồng để lệch sang 1 bên.
Đồng bộ tài khoản