intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cổ hủ dừa hầm thịt

Chia sẻ: HUYNH NGOC HAN | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

46
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cổ hũ dừa rất giàu chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa và có nhiều khoáng chất như chất sắt, ma-giê, kẽm... Đây cũng là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe vì không chứa cholesterol, chất béo bão hòa. Nguyên liệu: 300g sườn non 200g cổ hủ dừa 1 củ cà rốt củ cải trắng 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê tiêu Một ít hành ngò

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cổ hủ dừa hầm thịt

  1. Cổ hủ dừa hầm thịt Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút
  2. Chế biến: 45 phút Cổ hũ dừa rất giàu chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa và có nhiều khoáng chất như chất sắt, ma-giê, kẽm... Đây cũng là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe vì không chứa cholesterol, chất béo bão hòa. Nguyên liệu: 300g sườn non  200g cổ hủ dừa  1 củ cà rốt  củ cải trắng  1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt  nêm, 1 thìa cà phê tiêu Một ít hành ngò 
  3. Các bước thực hiện: 1 Sườn non lóc rời từng thanh, rửa sạch, chặt khúc khoảng 4cm, để ráo Cổ hủ dừa rửa sạch, xắt miếng to. Cà rốt, củ cải gọt vỏ, xắt khoanh. Hành ngò rửa sạch, xắt nhỏ. 2 Bắc nồi nước lên bếp, cho sườn vào, để lửa liu riu và thường xuyên hớt bọt, hầm khoảng 30 phút, cho cổ hủ dừa, củ cải trắng, cà rốt vào, hầm thêm khoảng 15 phút nữa, nêm muối, hạt nêm, nhắc xuống. Múc ra tô, rắc thêm hành, ngò, tiêu. Mách nhỏ:
  4. Cổ hủ dừa muốn ngon và trắng, khi cắt nên ngâm ngay vào nước muối loãng, sau đó luộc sơ, bỏ nước đầu rồi mới hầm. Như vậy cổ hủ dừa sẽ trắng và không bị chát.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2