Có teen nào từng nhìn thấy lọ hoa làm từ giấy bìa chưa?

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
243
lượt xem
41
download

Có teen nào từng nhìn thấy lọ hoa làm từ giấy bìa chưa?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Có teen nào từng nhìn thấy lọ hoa làm từ giấy bìa chưa? Đừng nghĩ đồ làm bằng bìa thì thô kệch xấu xí nhé, lọ hoa này không những đẹp mà còn rất độc đáo nữa đấy. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Lọ thủy tinh (teen có thể tận dụng luôn lọ mứt cũ cũng được đó) - Bìa các tông - Hồ dán - Bút, kéo, dao trổ Đến phần hành động này: Bước 1: - Đặt lọ thủy tinh lên tờ bìa và vẽ viền theo phần đáy lọ và cắt rời. - Chúng mình sẽ cắt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Có teen nào từng nhìn thấy lọ hoa làm từ giấy bìa chưa?

  1. Có teen nào từng nhìn thấy lọ hoa làm từ giấy bìa chưa? Đừng nghĩ đồ làm bằng bìa thì thô kệch xấu xí nhé, lọ hoa này không những đẹp mà còn rất độc đáo nữa đấy. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Lọ thủy tinh (teen có thể tận dụng luôn lọ mứt cũ cũng được đó) - Bìa các tông - Hồ dán - Bút, kéo, dao trổ Đến phần hành động này: Bước 1: - Đặt lọ thủy tinh lên tờ bìa và vẽ viền theo phần đáy lọ và cắt rời. - Chúng mình sẽ cắt cách mép đường tròn 1 cm teen nhé. Bước 2: - Cắt bìa các tông thành những thanh dài với bề rộng 1 cm.
  2. - Cắt thật nhiều thanh như vậy nhé. Bước 3: - Cắt những thanh dài trên thành từng đoạn nhỏ dài 3.5 cm nữa nè. Bước 4: - Dán những miếng bìa nhỏ đó xung quanh đường tròn hen.
  3. Bước 5: - Dán lớp tiếp theo so le với lớp đầu nhé. Bước 6: - Cứ như thế, chúng mình sẽ chồng dần từng lớp bìa lên để có được phần thành của lọ hoa hén. - Để các lớp bìa không bị xô lệch hay nghiêng ngả khi dán, teen có thể đặt lọ thủy tinh vào giữa nhé. Bước 7: - Cứ thế chồng các lớp bìa lên cho đến khi phủ kín phần lọ thủy tinh nữa thui là lọ hoa độc đáo của teen đã hoàn thành rùi đó. Cách làm thì rất đơn giản và nguyên vật liệu cũng chỉ là những đồ vật quen thuộc có sẵn trong nhà nhưng kết quả thì lại vô cùng ấn tượng phải không nào! Be green nào!
  4. Có chiếc lọ này, những bông hoa dường như cũng rực rỡ và tươi tắn hơn, teen nhỉ.
Đồng bộ tài khoản