![](images/graphics/blank.gif)
Cồi sò điệp chiên chảo xốt cà-ri
55
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 30 phút Thêm chút vị nồng nàn của cà-ri Việt Ấn, món cồi sò điệp chiên chảo, nên hấp dẫn, khác lạ và tinh tế hơn hẳn. Nguyên liệu: 250g cồi sò điệp 70g bơ 4g bột cà-ri Việt Ấn 1 cây xà lách endive 4g hành tím 50ml dầu ô-liu 3g ngò tây 1 trái ớt sừng Muối, tiêu Các bước thực hiện: 1 Cồi sò điệp rã đông trong tủ mát, sau đó ướp muối, tiêu và dầu ô-liu...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD