Công thức làm bánh nhiều lớp (bánh ngàn lớp, bánh ngàn lá bánh sừng bò, croissant) và làm thử Croissant - sừng bò
136
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bột ngàn lớp này chỉ bao gồm bột mì và bơ. Nhưng nó không phải là bơ trộn lẫn vào bột mì mà ta phải hiểu nôm na là làm sao tạo ra những lớp áo bơ mỏng trên các lớp của bột mì. Với nhiều lần cán bột thì chúng ta sẽ có nhiều lớp bột được phủ bơ. Khi nướng bánh, mặc dù trong thành phần bột không hề có bột nở nhưng chính vì do bột được tạo thành nhiều lớp nên bánh rất nở và xốp....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD